Điều trị răng sứ bị hỏng – giải cứu nụ cười

Lựa chọn nha khoa không kĩ, không cẩn thận rất nguy hiểm, bởi nếu không đủ uy tín thì rất có thể sẽ gây ra hậu quả đáng trách. Case khách hàng dưới đây là chị Ngọc Lan – người đã lựa chọn bọc sứ sai nơi, bọc sai kĩ thuật gây ra tình trạng viêm lợi, gây mùi hôi khó chịu trong miệng. Mời mọi người cùng theo dõi. 

Boc su dieu tri su bi hong
Bọc sứ điều trị sư hỏng ở nơi khác

Tình trạng răng trước khi đến Việt Smile

Xin chào mọi người, mình là Ngọc Lan. Trước đây, mình đã bọc sứ tại nơi khác. Tuy nhiên sau một thời gian thì nó đã bị viêm lợi, có mùi hôi trong miệng khiến mình rất buồn chán. Mình có chia sẻ với bạn bè vấn đề đang gặp phải, và được giới thiệu đến Việt Smile bởi nơi đây uy tín, bạn ấy đã làm rồi và rất hài lòng. Do đó mình đã lựa chọn Việt Smile để bọc lại sứ đã hỏng do làm bên khác.

Boc su xong rat hai long
Bọc sứ xong chị Ngọc Lan rất hài lòng

Kết quả sau khi điều trị răng sứ bị hỏng ở nơi khác

Trước khi đến đây, mình cũng đã tìm hiểu rất kĩ, bởi nếu sai lần nữa thì chắc khỏi làm răng luôn quá. Thấy review của rất nhiều người, đều cho Việt Smile thang điểm tốt, nên chắc chắn yên tâm rồi.

Đầu tiên mình được điều trị viêm lợi trước, sau đó mới tiến hành bọc sứ lại. Sau khi bọc lại thì mình thấy răng đã đều đẹp, trắng sáng và không còn các tình trạng cũ nữa. Nụ cười mãn nguyện, cũng như an tâm vì cũng đã giải quyết xong vấn đề khó chịu đó rồi. Mình thấy bọc sứ ở Việt Smile rất là uy tín, đẹp, đều và chất lượng hơn rất nhiều nơi.

Boc su rang trong rat tu nhien
Bọc sứ răng trông rất tự nhiên

Nhân đây cũng xin cảm ơn Việt Smile nhiều, cảm ơn đội ngũ bác sĩ cũng như là nhân viên ở đây vì đã nhiệt tình với mình như người nhà. Mọi người nên đến đây làm răng nhé, không gian rộng rãi, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại không làm ai thất vọng đâu nhé.

Tham khảo thêm video bọc sứ tại đây:

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc