Dán sứ veneer răng kết hợp điều trị cười hở lợi

Tác giả: Bui Hanh | 28-11-2020 | 👁 1 lượt xem

Dán sứ veneer răng kết hợp điều trị cười hở lợi tại Nha khoa Việt Smile

Cười hở lợi kết hợp răng xấu xỉn màu được coi là 2 combo khiến mọi khuôn mặt xinh đẹp đều trở nên kém duyên. Không phải ngẫu nhiên mà thẩm mỹ nụ cười ngày càng được chú trọng. Bởi đó là điểm đầu tiên sau ánh mắt người giao tiếp nhìn vào. Điều trị cười hở lợi và dán sứ veneer răng đang là giải pháp số 1 để giải cứu những nụ cười này.

Nha khoa Việt Smile sẽ phân tích thực tế từ case khách hàng N.M.Trang đã thực hiện 2 dịch vụ này tại Trung tâm.

Vietsmile cat loi tham my uy tin
Dán sứ veneer răng kết hợp điều trị cười hở lợi

1. Tình trạng ban đầu trước khi dán sứ veneer răng

Tình Trạng ban đầu của chị N.M.Trang sau khi được thăm khám gặp vấn đề răng nhiễm màu, ố vàng, cười hở lợi. Nguyên nhân gây cười hở lợi của chị N.M.Trang một phần do thân răng ngắn và một phần do hô xương hàm.

Vietsmile chua cuoi ho loi o dau tot
Tình trạng răng ban đầu của khách hàng trước khi dán răng veneer

Với vấn đề hở lợi có 2 phương án:

Một là: Cắt lợi thẩm mỹ sau đó dán veneer răng sẽ cải thiện được 80% nụ cười

Hai là: Phẫu thuật cắt xương hàm kết hợp cắt lợi và dán veneer răng sẽ cải thiện được 100% thẩm mỹ. Phương án này khách hàng giải quyết triệt để vấn đề hô và cười hở lợi do xương gây ra.

Sau khi được tư vấn và suy nghĩ kỹ, khách hàng N.M.T quyết định chọn phương án 1 bởi mong muốn phẫu thuật là điều chị không đủ can đảm để thực hiện. Chỉ cần cải thiện 80% vấn đề hở lợi chị đã hài lòng rồi.

2. Kết quả sau cắt lợi thẩm mỹ

Quá trình cắt lợi diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng bởi team bác sĩ Nha khoa Việt Smile. Trước khi cắt lợi khách hàng sẽ lấy cao răng – vệ sinh khoang miệng để đảm bảo vấn đề vô trùng.

Mọi thiết bị để phục vụ quá trình cắt lợi đều được vô trùng tuyệt đối nên khách hàng hoàn toàn an tâm. Toàn bộ quá trình được tiêm tê nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau nhức hay khó chịu. Sau 7 – 10 ngày khách hàng cắt chỉ và tạm biệt mãi mãi nụ cười hở lợi.

Vietsmile dieu tri cuoi ho loi o dau an toan 2
Hình ảnh trước và sau cắt lợi thẩm mỹ của khách hàng N.M.Trang

3. Quá trình dán sứ veneer răng

30 ngày sau khi cắt chỉ cắt lợi thẩm mỹ, chị N.M.Trang quay lại thăm khám để thực hiện dán răng veneer. Kết quả bác sĩ thăm khám cho thấy lợi chị hồi phục 100% – đường lợi hồng hào, khỏe mạnh và săn chắc.

Với mong muốn nụ cười trắng tự nhiên, bác sĩ tư vấn chị N.M.Trang màu OM2 lai OM3 trắng trong tự nhiên. Tổng số răng chị làm thẩm mỹ trọn cung cười là 18 răng veneer – 10 trên và 8 dưới. Kết quả chị hoàn toàn hài lòng với kết quả mình nhận được.

Cắt lợi thẩm mỹ an toàn, không cần nghỉ dưỡng tại Nha khoa Việt Smile

Hành trình làm đẹp của khách hàng N.M.Trang kéo dài hơn 1 tháng nhưng kết quả nhận lại là nụ cười đúng theo mong muốn của chị. Nha khoa Việt Smile xin cảm ơn sự tin tưởng và yêu thương!

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc