Bảng giá dán răng sứ Veneer mới nhất

Dán răng sứ veneer giá bao nhiêu? bảng giá cập nhật mới nhất 2020

Nếu bạn đang tìm hiểu về dán sứ veneer cũng như chi phí thực hiện làm răng sứ veneer giá bao nhiêu tiền? Bạn đừng bỏ qua bài viết này của Nha khoa Việt Smile. Những thông tin quan trọng nhất cùng bảng giá dán răng sứ veneer mới nhất 2020 sẽ được bật mí ngay sau đây.

Bang gia dan su rang veneer
Cập nhật bảng giá dán sứ răng veneer mới nhất

1. Dán răng sứ veneer là gì?

Không khó để bạn tìm kiếm thông tin về veneer, quy trình dán răng sứ veneer. Hiểu một cách đơn giản là bác sĩ sẽ phủ một miếng dán sứ veneer siêu mỏng lên trên bề mặt của răng giúp bạn sở hữu ngay nụ cười đều đặn, trắng sáng với form răng được thiết kế mới.

Dán sứ veneer chỉ mất khoảng 3 – 5 ngày với 2 lần hẹn là bạn đã hoàn thành quy trình dán sứ veneer. Tùy theo số lượng răng bạn làm cũng như tình trạng bệnh lý của răng ban đầu, thời gian và số lần hẹn có thể dài hơn. Điều đó đảm bảo mang đến cho bạn nụ cười đẹp và sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Dán sứ mỏng
Miếng dán sứ mỏng – không mài nhỏ răng gốc

2. Điều kiện để thực hiện dán sứ veneer răng

Mặc dù dán sứ veneer giá bao nhiêu rất quan trọng nhưng chi phí chỉ là một phần vì làm răng không chỉ là thẩm mỹ mà còn là sức khỏe, chức năng ăn nhai của răng.

2.1 Lợi khỏe mạnh

Viêm lợi là một trong những vấn đề ám ánh và lo lắng của nhiều khách hàng khi làm răng sứ thẩm mỹ nói chung, dán sứ veneer nói riêng. Biểu hiện của viêm lợi là hơi thở có mùi hôi, đường viền lợi tiếp giáp với sứ nề đỏ, thẫm mẫu hơn các vùng khác, nhiều trường hợp còn sưng tấy lợi thấy rõ.

Viêm lợi thường diễn biến âm thầm nên khi phát hiện ra thường đã có các biểu hiện viêm rõ ràng như trên. Một số trường hợp khách hàng cảm thấy nhức lợi, khó chịu.

Đa số các trường hợp gây viêm lợi khi dán sứ veneer là do trình độ chuyên môn bác sĩ chưa tốt, mài và lắp veneer không đúng kỹ thuật, xâm lấn khoảng sinh học gây viêm

Dan su veneer
Dán sứ veneer yêu cầu lợi khỏe mạnh

2.2 Răng ăn nhai tốt, không ê buốt

Dù bạn dán sứ veneer giá bao nhiêu thì luôn cần đảm bảo khả năng ăn nhai tốt như răng tự nhiên, không ê buốt, đau nhức. Tất cả các vấn đề về ăn nhai kênh cộm, ê buốt răng quá mức khi ăn đồ nóng lạnh khi gặp phải bạn cần đến gặp bác sĩ để điều chỉnh.

Dán răng sứ veneer
Lột xác sau cắt lợi – dán răng sứ veneer

2.3 Không gặp các vấn đề bệnh lý

Ngoài viêm lợi, hôi miệng, sâu răng sau khi dán sứ veneer sai kỹ thuật cũng là vấn đề nhiều người gặp phải. Vì đường tiếp giáp không tốt dẫn đến tạo kẽ hở để thức ăn lắng đọng, vi khuẩn phát triển lâu ngày làm sâu hỏng răng.

Kết quả  sau dán sứ veneer của nữ MC tại Nha khoa Việt Smile

3. Bảng giá dán sứ răng veneer mới nhất 2021

Chi phí dán sứ veneer giá bao nhiêu phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ – uy tín của nha khoa và  thương hiệu veneer bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá dán sứ veneer mới nhất 2021 được áp dụng tại Nha khoa Việt Smile. Quý khách hàng theo dõi fanpage Nha khoa VIET SMILE để nhận chương trình ưu đãi mới nhất.

DÁN SỨ VENEER
THƯƠNG HIỆU XUẤT XỨ BẢO HÀNH GIÁ/ RĂNG
Sứ sản xuất bởi kỹ thuật CAD/CAM (3 lớp màu)
01. IPS Emax Đức 10 năm 6.000.000
02. Lisi Mỹ 10 năm 7.000.000
03. Celtra Đức 10 năm 8.000.000
Sứ sản xuất bởi kỹ thuật Đắp thủ công (7-9 lớp màu)
01. IPS Emax Press Đức 15 năm 8.000.000
02. Lisi Press Mỹ 15 năm 10.000.000
03. Celtra Press Đức 15 năm 12.000.000

Khi dán sứ veneer răng tại Nha khoa Việt Smile, bạn sẽ được ký hợp đồng cam kết chất lượng và bảo hành để đảm bảo quyền lợi.

Miếng dán răng thưa đẹp – trắng trong

5/5 - (1 bình chọn)
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Form liên hệ

Để lại lời nhắn

    Vui lòng để lại thông tin để Trợ lý Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn.

    Họ tên
    Số điện thoại
    Ghi chú