Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền hiện nay đang là 1 trong những chủ đề “HOT” nhận được sự quan tâm của không ít người.Tham khảo bảng giá chữa cười hở lợi được niêm yết theo quy chuẩn của Bộ Y tế tại Nha khoa Việt Smile trong nội dung bài viết dưới đây.

Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền hiện nay
Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền hiện nay

Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Đối với mỗi trung tâm nha khoa, giá thành cắt lợi lại khác nhau. Chúng ta sẽ cùng xét tới giá thành dịch vụ của Trung tâm nha khoa Việt Smile – một trong những đơn vị được đánh giá uy tín nhất hiện nay. Việt Smile đưa tới giá trị tốt nhất, cam kết với khách hàng mang tới hiệu quả như mong muốn với giá niêm yết là 15.000.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý so với một trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Chi phí trên của Việt Smile đã bao gồm các dịch vụ liên quan và cam kết sẽ không phát sinh bất kỳ những khoản phụ phí nào khác. Các dịch vụ liên quan gồm có: thăm khám bởi các bác sĩ chuyên khoa, chi phí chụp ảnh thiết kế nụ cười, quá trình tiểu phẫu cắt lợi, chi phí tái khám, đơn thuốc sau thực hiện tiểu phẫu, nước súc miệng chuyên dụng.

Như vậy các bạn đã nắm rõ được chi phí cắt lợi thẩm mỹ tại Trung tâm nha khoa Việt Smile, từ đó đưa ra cho mình quyết định chính xác nhất. Tốt hơn hết, các bạn nên lựa chọn những đơn vị uy tín, đừng ham rẻ để gặp trường hợp “tiền mất – tật mang”.

Cắt lợi thẩm mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Như đã nói ở trên, mỗi đơn vị nha khoa lại có mức chi phí khác nhau, các chi phí đó phụ thuộc vào:

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện

Thực tế cho thấy giá tiền của dịch vụ điều trị cười hở lợi phụ thuộc rất nhiều vào bác sĩ . Tại Việt Smile, các khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn cũng như trải nghiệm các dịch vụ bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo tất cả đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Khảo sát hầu hết khách hàng đã từng thực hiện cắt lợi tại đây đều cảm thấy rất hài lòng về thái độ làm việc nghiêm túc, trình độ chuyên môn và kết quả thẩm mỹ như mong muốn, lấy lại được tự tin khi cười.

Chua cuoi ho loi
Kết quả chữa cười hở lợi

Các công nghệ hiện đại

Tại các trung tâm nha khoa uy tín như Việt Smile, không chỉ đảm bảo các bác sĩ có thao tác nhanh chóng, chuẩn xác mà trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn cũng luôn đầy đủ, đảm bảo cho khách hàng không cảm thấy luôn thoải mái, ca cắt lợi an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tuyệt đối.

Đặc biệt với tiểu phẫu cắt lợi, chỉ khoảng 45 phút các khách hàng đã thực hiện xong quá trình thẩm mỹ, mang tới sự tự tin trong giao tiếp với người đối diện. Tuy nhiên, để hiệu quả được cao nhất, các bạn vẫn nên nghiêm túc thực hiện những lưu ý sau cắt nướu và tuân thủ theo lịch tái khám. Thông thường bác sĩ sẽ hẹn khách hàng quay lại sau 5 – 7 ngày để kiểm tra sự hồi phục của lợi.

Để có được hiệu quả cao nhất cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí, các bạn cần lựa chọn đơn vị nha khoa uy tín. Như đã nói ở trên, Trung tâm nha khoa Việt Smile là một trong những đơn vị đang được đánh giá rất cao không chỉ bởi các chuyên gia mà còn chính các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Cảm nhận khi chữa cười hở lợi

Đến với Trung tâm nha khoa Việt Smile, chắc chắn các khách hàng sẽ có được tình trạng răng lợi tốt nhất. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Trung tâm nha khoa Việt Smile để được tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc