Bọc 5R sứ thẩm mỹ Nacera hoàn hiện nụ cười

Tác giả: Bui Hanh | 28-05-2020 | 👁 2 lượt xem

Nụ cười đẹp luôn là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng có 1 hàm răng trắng sáng, đẹp ngay từ đầu. Chính vì vậy, việc tìm kiếm giải pháp để hoàn thiện nụ cười là nhu cầu tất yếu. Hôm nay,  Nha khoa Việt Smile đưa đến hình ảnh khách hàng với khuyết điểm răng trước – sau khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ thẩm mỹ t9

Tình trạng răng của khách hàng 

Chàng trai trẻ – Tân sinh viên của đại học Bách Khoa luôn mất tự tin với hàm răng khấp khểnh, bị gãy, sứt mẻ và ố vàng do một tai nạn nhỏ gây ra. Bạn đã đến Nha khoa Việt Smile với mong muốn xóa bỏ những khiếm khuyết không đáng có trên hàm răng của mình trước khi bước vào ngôi trường đại học tràn ngập hoài bão tuổi trẻ.

Kết quả sau khi phục hình

Sau khi phục hình và thẩm mỹ 5 răng cửa bằng sứ Nacera (công nghệ hàng đầu của Đức) cùng với sự tư vấn, chăm sóc và điều trị tận tình của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ răng tại phòng khám; Hàm răng sứt mẻ, xấu xí ngày nào đã được thay thế bằng hàm răng trắng đều, tự nhiên. Hơn thế nữa, tình trạng viêm lợi của bạn đã biến mất hoàn toàn 

Giờ đây bạn đã đủ tự tin để nở nụ cười tươi dù ở bất cứ đâu. Bạn chắc chắn sẽ là “soái ca” của trường đại học Bách Khoa với nụ cười tỏa nắng. Chúc bạn thành công và hạnh phúc 

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là động lực để Nha khoa Việt Smile tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và vững tin với mục tiêu bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt nhất cho qúy khách hàng. Nếu bạn đang gặp những vấn đề về răng miệng, đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để tư vấn nhanh nhất nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Bình luận của bạn

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc