Tháo niềng răng hô – Đặng Thị Vân

Muốn có hàm răng đều đẹp, lấy lại sự tự tin thì hãy đi niềng răng sớm nhé các bạn, kết quả chắc chắn sẽ làm thay đổi cả gương mặt luôn đó. Việt Smilenha khoa uy tín, đã làm răng cho rất nhiều người và nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng của khách hàng, chắc chắn không làm bạn thất vọng. Cùng theo dõi case khách hàng dưới đây nhé.

Truoc va sau khi nieng rang ho
Trước và sau khi niềng răng hô

Tình trạng răng trước đây

Em tên là Vân, em đang sinh sống và làm việc tại Bắc Ninh. Trước khi niềng răng thì răng của em bị hô đều hai hàm. Khi mà có ý định niềng răng thì em đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa, và vì nhận được nhiều review tốt từ các bạn đã làm răng trước nên em đã quyết định đến đây khám và niềng răng.

Rang ho sau khi nieng da deu dep
Răng hô sau khi niềng đã đều đẹp

Ấn tượng khi đến Việt Smile

 Khi đến Việt Smile thì điều đầu tiên em thấy là các anh chị tư vấn và lễ tân rất nhẹ nhàng. Các bác sĩ và y tá ở đây rất nhiệt tình, gần gũi, luôn hỏi thăm em xem em có đau hay gặp vấn đề gì không. Vì chưa quen nên việc ăn uống của em hơi gặp khó khăn, nhưng sau khi quen rồi thì em có thể ăn uống bình thường. Vấn đề vệ sinh răng miệng thì có máy tăm nước nên không gặp vấn đề khó khăn gì. 

Thao nieng cung viet smile
Tháo niềng cùng Việt Smile

Cảm xúc sau tháo niềng

Bây giờ em đang rất là vui và cảm thấy thoải mái. Thực ra hôm nay em được tháo niềng bất ngờ và hiện tại cũng đang rất là bất ngờ và hạnh phúc. Khi đến đây em mới được thông báo tháo niềng, nên em chưa chuẩn bị tinh thần trước. Nhưng mà hiện tại đang rất là hạnh phúc. Mình có lời khuyên cho các bạn là nếu chưa đủ động lực để niềng răng thì hãy tham gia các hội nhóm niềng răng, xem hình ảnh trước và sau khi tháo niềng của các bạn thì sẽ có động lực và quyết tâm để niềng răng.

Chi van chup cung bac si sau thao nieng
Chị Vân chụp cùng bác sĩ sau tháo niềng

Kết thúc hành trình 2 năm niềng răng tại Việt Smile thì em muốn gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, các anh chị y tá, các anh chị hỗ trợ và tất cả các đội ngũ nhân viên Việt Smile đã hỗ trợ em rất nhiệt tình trong thời gian vừa qua. Chúc cho nha khoa của mình ngày càng phát triển.

Nếu còn thắc mắc gì vui lòng liên hệ hotline 1900 3331 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Tags:
Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc