Răng đẹp mỗi ngày với khay niềng trong suốt invisalign

Bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp niềng răng an toàn, thẩm mỹ. Bạn muốn niềng răng nhưng vẫn muốn thoải mái tận hưởng tất cả những bữa tiệc cuối năm, tự tin trong mọi khung hình. Bạn hãy xem chia sẻ của khách hàng Trang Hương – niềng răng invisalign tại Nha khoa Việt Smile để quyết tâm thay đổi nụ cười ngay hôm nay nhé.

Review niềng răng invisalign
Review niềng răng: Hành trình thay đổi cùng invisalign

Tình trạng răng trước điều trị

Khách hàng Trang Hương có 1 khuôn mặt cân đối tuy nhiên khi nở nụ cười chị để lộ khuyết điểm hàm răng chen chúc, chưa đều đẹp

Qua thăm khám, lập kế hoạch chỉnh nha chi tiết với Bác sĩ chuyên sâu niềng răng tại Việt Smile chẩn đoán:

+ Răng chen chúc hàm trên 4mm, hàm dưới 8mm

+ Cắn chéo răng 15, răng 33

+ Thiếu răng 25, răng 16 đã điều trị tủy

+ Răng 17, 18, 28 lệch ngoài, răng 38,48 lệch gần

+ Đường giữa hàm dưới lệch T 2mm

Ngoài ra tương quan khớp cắn của chị chưa tốt, mức cắn chìa 4mm, cắn phủ 3mm

Tại sao chọn invisalign?

Niềng răng trong suốt invisalign là hệ thống khay niềng hiện đại nhất thế giới được sản xuất theo dấu răng riêng của mỗi người để dịch chuyển răng dần dần về đúng vị trí.

Technology Inc là tập đoàn đầu tiên trên thế giới nghiên cứu và phát triển hệ thống niềng răng không mắc cài – invisalign.. Tập đoàn này được thành lập vào năm 1997, có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ.

Hiện nay, Align Technology đang giữ các bằng sáng chế khoa học gồm:

+ Máy quét iTero Element

+ Phần mềm Clincheck

+ Chất liệu SmartTrack

Khay invisalign trong suốt, được sản xuất đồng bộ tại Hoa Kỳ, từ nhựa dẻo đặc biệt – lành tính, được dập logo của invisalign trên mỗi khay, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn. Bạn không cần lo ngại về những khó khăn, bất tiện khi ăn nhai như niềng răng truyền thống. Chính vì vậy, sự đầu tư cho nụ cười với invisalign là hoàn toàn xứng đáng.

Sự thay đổi case niềng chen chúc với invisalign

Là 1 người làm trong lĩnh vực làm đẹp, giao thiệp rộng nên chị Trang Hương vô cùng bận rộn, mong muốn niềng răng nhưng vẫn có thể tự tin khi gặp đối tác, khách hàng, nhân viên.

Niềng răng invisalign tại Việt Smile đáp ứng đầy đủ những mong mỏi của chị. Đặc tính trong suốt của invisalign giúp chị Trang đeo khay mà không ai biết, chị đã được xem trước kết trên phần mềm 3D Clincheck, nhìn thấy sự thay đổi qua từng khay niềng.

Khay niềng invisalign
Khay niềng invisalign – Niềng không ai biết tháo không ai hay
Cảm nhận về niềng răng invisalign
​Chị Trang Hương về sự thay đổi tích cực khi niềng răng

Khay trong suốt nhỏ gọn, tháo lắp được nên chị Hương có thể mang theo bất cứ đâu, kể cả khi chị đi công tác ngoài nước…vô cùng tiện lợi.Khay niềng invisalign được sản xuất trực tiếp từ Mỹ gần như vô hình tháo ra được giúp chị ăn nhai thoải mái và vệ sinh răng miệng hiệu quả. Hơn nữa, đây là giải pháp giúp chị tiết kiệm tối đa thời gian gặp nha sĩ (khoảng 6-8 tuần sẽ gặp bác sĩ để theo dõi, kiểm tra thêm).

Mời bạn theo dõi Bác sĩ Nguyễn Thị Hường – Trưởng khoa Niềng răng của Hệ thống Nha khoa Việt Smile phân tích case lâm sàng điều trị răng chen chúc với invisalign ngay bây giờ!

Phân tích case niềng răng của khách hàng Trang Hương

Cảm nhận về khay invisalign

Khách hàng Trang Hương – Founder SonaLy Beauty đang sử dụng khay niềng invisalign trong suốt có chia sẻ: “Nếu không nói chắc hẳn mọi người không biết Hương đang niềng bởi Hương dùng khay invisalign trong suốt (Mỹ). Hương có thể tự tin, thoải mái chụp ảnh, quay tiktok, chia sẻ kiến thức làm đẹp.”

​niềng răng invisalign - tự tin trong suốt hành trình
​Niềng răng invisalign – Tự tin trong suốt hành trình
Thoải mái cùng invisalign
Thoải mái chụp ảnh khoe nụ cười xinh

Niềng răng invisalign là sự đầu tư rất đáng tiền bởi chất lượng an toàn, công nghệ của invisalign đứng đầu thế giới trong các phương pháp chỉnh nha hiện nay.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn giải pháp niềng răng tối ưu nhất cho mình. Nếu bạn đang tìm hiểu về niềng răng thông minh – invisalign hãy gọi ngay 1900 3331 để đội ngũ bác chuyên tại Trung tâm niềng răng Việt Smile hỗ trợ nhanh nhất.

Niềng răng invisalign – Thẩm mỹ vượt trội, trong suốt

4/5 - (1 bình chọn)

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc