Giải quyết trình trạng răng mọc chen chúc sau niềng – KH. Nguyễn Như Nguyễn S345

Mỗi khi cười để lộ hàm răng chen chúc mất tự nhiên là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Tuy nhiên hiện nay để giúp sắp xếp lại vị trí của các răng này không khó như bạn đã từng nghĩ. Dưới đây là quá trình đi tìm hàm răng xinh của khách hàng Như Nguyễn, các bạn cùng theo dõi nhé!

Khách hàng Như Nguyễn gặp tình trạng răng chen chúc và có một chút hô nên mặt có hơi bị gãy khiến nhìn tổng thể khuôn mặt không được cân đối, cười không được tươi nên bạn đã đến gặp bác sĩ nha khoa VIET SMILE để được bác sĩ tư vấn.

Niềng răng chen chúc sau 19 tháng
Niềng răng chen chúc sau 19 tháng

Tình trạng răng trước đó của bạn Như Nguyễn

  • Cắn chìa 2mm
  • Cắn phủ 3mm
  • Chen chúc ở cả 2 hàm
  • Mặt nhô nhẹ

Phương án điều trị.

Sau khi được bác sĩ thăm khám, tư vấn bạn Như Nguyễn lựa chọn phương án chỉnh nha nguy trạng. Với phương án này bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài ở cả 2 hàm để đưa răng về đúng vị trí. Tuy nhiên để kéo các răng về vị trí đúng bác sĩ phải tiến hành nhổ răng để tạo khoảng kéo lùi cung răng nhằm giảm hô, chen chúc, cải thiện khớp cắn và cung răng tròn đều hơn.

Giải quyết răng chúc sau niềng
Giải quyết răng chúc sau niềng

Cảm nhận trước và sau quá trình niềng răng

Răng của em bị chen chúc, mỗi khi cười những chiếc răng sẽ bị lộ ra khiến em khá là ngại nên em đã quyết định đến nha khoa VIET SMILE để niềng răng. Khi đến đây em được đón tiếp rất chu đáo, bác sĩ thân thiện, thực hiện nhẹ nhàng. Khi niềng răng thì em có phải nhổ 4 chiếc răng, mới đầu em rất là sợ nhưng sau khi nhổ xong rồi em mới thấy nó không quá đáng sợ. Bởi khi thực hiện nhổ răng bác sĩ thực hiện rất là nhanh chóng, trong suốt quá trình nhổ thỉnh thoảng bác sĩ có hỏi em là em có bị đau không nhưng em thấy không quá đau, trong sức chịu đựng được.

Trong suốt quá trình niềng răng em cũng thấy không quá khó khăn vì quá trình niềng răng của em luôn có bác sĩ đồng hành cùng mình. Đến ngày em được tháo niềng, em rất là vui và mong chờ. Đến khi tháo niềng xong nhìn mình trong gương em thấy vừa vui vừa bất ngờ, vì không nghĩ răng của em lại đều và đẹp đến vậy, đẹp hơn kỳ vọng của em.

Em khuyên mọi người là nếu chưa ưng ý với hàm răng của mình thì các bạn nên mạnh dạn đi niềng răng sớm, nếu các bạn muốn có một hàm răng đẹp như mình thì hãy đến nha khoa VIET SMILE nhé! Các bạn cùng ngắm nhìn sự thay đổi của bạn Như Nguyễn trong những hình ảnh dưới đây nhé!

Khớp cắn tốt sau niềng răng chen chúc
Khớp cắn tốt sau niềng răng chen chúc

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 3331 để được tư vấn nhanh nhất!

Cảm nhận sau niềng răng chen chúc tại VIET SMILE

Đánh giá bài viết

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MẠI

Nha khoa VIET SMILE kênh Zalo Zalo
Gọi ngay cho nha khoa VIET SMILE Gọi ngay
Form liên hệ Nha khoa VIET SMILE Đăng ký lịch khám

Đăng ký lịch khám

    Mục (*) là bắt buộc